Hệ thống giám sát chất lượng sản phẩm

icon date
06/02/2023

Tổng quan khách hàng

Khách hàng là nhà cung cấp hàng đầu của Hàn Quốc về thiết bị và giải pháp kiểm tra dựa trên đo lường, thực hiện kiểm soát chất lượng và tối ưu hóa quy trình trong các ngành khác nhau: thiết bị thông minh, điện tử ô tô, viễn thông, quân sự, chăm sóc sức khỏe và chất bán dẫn.

Khách hàng yêu cầu một ứng dụng cung cấp kết quả giám sát trực quan từ dây chuyền sản xuất PCB (Bảng mạch in), cung cấp cái nhìn tổng thể toàn diện về hiệu quả sản xuất, nêu bật các lỗi để cải tiến nhanh chóng.

 

Vấn đề gặp phải

• Khách hàng yêu cầu giải pháp công nghệ cho toàn bộ hệ thống, tức là kiểm tra chất lượng trên dây chuyền sản xuất và hệ thống quản lý tích hợp phân tích. Hệ thống phải xử lý các yêu cầu trong thời gian thực để hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng.
• Khách hàng thiếu nguồn nhân lực và ngân sách IT nên khó tận dụng nguồn lực nội bộ/nhà cung cấp trong nước

PRODUCT quality monitoring system

 

Giải pháp GITS

GITS tư vấn cho khách hàng thiết kế và triển khai gồm 2 phần chính như sau:

  • Ứng dụng desktop chạy trên máy kiểm tra: Máy chụp ảnh độ phân giải cao, phân tích và hiển thị kết quả kiểm tra chất lượng từng PCB, sau đó truyền dữ liệu về máy chủ cho hệ thống giám sát nhà máy.
  • Hệ thống giám sát phát triển trên nền Web Platform: Hiển thị trực quan chất lượng cho từng dây chuyền/nhà máy sản xuất, hỗ trợ ra quyết định cải tiến, tối ưu

GITS cũng gửi một đội ngũ phù hợp để làm việc với các kỹ sư nội bộ của khách hàng trong quá trình phát triển và bảo trì, nhằm tối ưu hóa chi phí phát triển và đảm bảo hoạt động trơn tru.

Bài viết nổi bật

Bắt đầu hành trình DX ngay hôm nay!

Kết nối với đội ngũ chuyên gia GITS để có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.